In decal nhanh chóng , uy tín và chất lượng

Decal là một trong những mặt hàng được sử dụng khá phổ biến và thông dụng , hầu như ai cũng đều biết và quen thuộc với sản phẩm đa năng và tiện lợi ( xem in hiflex )được đem vào ứng dụng  trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thị trường decal hiện nay đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và ngày càng tăng cao do nhu cầu của người sử dụng rất cao để trang trí và quảng cáo sản phẩm với nhiều loại và hình thức khác nhau.

Các loại decal ngày nay được thiết kế và in ấn rất đa dạng , phong phú với nhiều hình ảnh, hoa văn rất đẹp, đặc sắc và độc đáo, với những vật liệu decal chất lượng cao có độ keo dính khá tốt , dùng để dán trên những đồ vật có bề mặt phẳng , láng như gỗ, kính, tường , v.v…có khả năng chịu nhiệt và chống thấm nước khá tốt.


Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in ấn quảng cáo các loại , trong đó in decal quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay như: In decal sữa, in decal trong, in decal trắng, in decal lưới, in decal bế.

Quý khách có nhu cầu đặt in ấn decal quảng cáo các loại hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn chuyên nghiệp , lành nghề sẽ làm hài lòng mọi thắc mắc cần giải đáp của quý khách.


Quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ thiết kế, in ấn khác tại :   in hiflex

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ :

CÔNG TY TNHH MTV  TM-DV KHÁNH PHƯƠNG
Chúng tôi hân hạnh phục vụ tại địa chỉ:
Địa chỉ liên hệ: 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
Điện thoại : 08. 224 221 90  Fax: 08. 3511 2516
Hotline: Mr Tuấn 01234.9.45678 - Ms Tuyết 0903.192.728
Email liên hệ: khanhphuongkts@gmail.com
website: www.inhiflex.vn
    Blogger Comment

0 nhận xét:

in hiflex thủ đức , , ,

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK